Thực hiện nâng mũi
(tạo hình mũi) từ lâu tuy là một cách thực hiện không phức tạp nhưng đừng vì thế
mà khách hàng bỏ qua trong cách chăm sóc sau làm đẹp. Sau thực hiện, bạn cần
chú ý bảo vệ nghiêm ngặt, kể cả va chạm bên ngoài và bên trong mỗi người. Sau
đây, xin hướng dẫn cách có dinh dưỡng về nâng mũi nên ăn gì và kiêng ăn gì để
công dụng nâng mũi thẩm mỹ Hàn
Quốc đẹp.
Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
Giai đoạn kiêng ăn gì: các loại thức ăn có tính kích thích
như: thuốc lá, hành tỏi, rượu bia, cay, mặt... Cần tránh các thức ăn cứng khó
tiêu hóa và thức ăn lên men (dưa, giá, cà muối), các nước ngọt. Ngoài ra, khách
hàng cũng không nên có rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng. Không thể dùng
các chất tanh vì nó làm cho vết thương lâu khỏi.
Tiếp đến, khách hàng không ăn 1 số loại hoa quả quá chua, hoặc
thô ráp, thức ăn gây dị ứng, các loại hải sản. Không nên ăn những thực phẩm vị
có hiệu ứng cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi…
Nâng mũi nên ăn: Chia làm 2 giai đoạn.
1. Trước phẫu làm đẹp: Biết được trước thực hiện nâng mũi vì
vậy nên ăn những gì để đảm bảo khả năng lành vết thương, không để giảm kg và phát
triển chức năng ruột, đó là đảm bảo tất yếu an toàn làm đẹp thuận lợi và nhanh
chóng có sức khỏe sau mổ.
– Với khách hàng ốm: Nên ăn thực phẩm có nhiệt lượng cao, giàu
chất đạm để tăng năng lượng, như thịt lợn nạc, các loại thịt an toàn là được
– Với khách hàng mập: Nên ăn thực phẩm ít mỡ, chất béo ít để
giảm cân kg, mỡ cơ thể quá nhiều sẽ khó lành liền vết mổ, nên ăn thực phẩm có rau chứa đủ
chất xơ, không uống nước quá nhiều.
2. Sau thực hiện nâng mũi: phẫu thuật nên bồi bổ thực phẩm dựa
trên quy định là ăn các thực phẩm có nhiệt năng cao, prôtêin cao, giàu vitamin.
Bước 1, phải ăn loãng tiếp đến chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm, nên ăn
ít nhưng chia ra nhiều bữa trong ngày. Còn
tuy các loại làm đẹp, nếu không có chống
quy định của bác sĩ không nên cho ăn qua
đường tiêu hoá sớm vì sẽ giúp tăng cường chức năng và cấu trúc ruột, hạn chế bị
vô khuẩn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét